Google AdWords – Cải Tiến Cho CPC Nâng Cao – tháng 6/2017

Cập nhật: thay đổi này sẽ được phát hành vào tháng 6 năm 2017.

Vào tháng 6 năm 2017, AdWords sẽ bắt đầu thay đổi dần các chi tiết cụ thể của chiến lược đặt giá thầu CPC Nâng cao . Nếu bạn không quen với chiến lược đặt giá thầu CPC nâng cao (ECPC), nó hoạt động bằng cách điều chỉnh giá thầu cho các nhấp chuột dường như dẫn đến chuyển đổi hơn. Nhấp chuột có vẻ như không thể chuyển đổi sẽ nhận được giá thầu thấp hơn, trong khi các chuyển đổi có nhiều khả năng chuyển đổi sẽ tăng giá thầu.

Hiện tại, chiến lược không tăng giá thầu lên hơn 30% sau khi áp dụng các công cụ điều chỉnh giá thầu. Bắt đầu vào tháng 6, mức giá thầu này sẽ được loại bỏ theo thời gian để nhận được nhiều nhấp chuột hơn có khả năng chuyển đổi. Trên Tìm kiếm và Hiển thị, Mục tiêu của chiến lược sẽ là giúp bạn nhận được nhiều chuyển đổi hơn trong khi duy trì cùng một mức giá mỗi chuyển đổi (CPA) như bạn nhận được với đấu giá thủ công. Về Mua sắm, mục tiêu của chiến lược vẫn là giúp bạn nhận được nhiều chuyển đổi hơn trong khi vẫn duy trì được chi phí giống như bạn nhận được với đặt giá thầu thủ công. Chiến lược sẽ vẫn tôn trọng giá thầu thủ công của bạn bằng cách giữ CPC trung bình dưới mức tối đa mà bạn đặt, được thực hiện trong CpcBid .

Thay đổi này sẽ cho phép hệ thống của chúng tôi linh hoạt hơn để cải thiện hiệu suất và chúng tôi sẽ theo dõi các hiệu ứng chặt chẽ để thực hiện các điều chỉnh khi cần thiết để tiếp tục tinh chỉnh ECPC.

Nếu bạn là người dùng API, bạn không cần thực hiện hành động vì sự thay đổi này có hiệu lực. Việc thiết lập trong API hoạt động giống như trước, Vì vậy bạn có thể sử dụng phiên bản hiện tại của mình để thực hiện bất kỳ thay đổi nào mà bạn có thể muốn tài khoản của bạn do sự thay đổi về chức năng này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thay đổi này hoặc các tính năng API khác, vui lòng đăng lên diễn đàn.

Mike Cloonan , Nhóm AdWords API

Nguồn: googleadsdeveloper.blogspot.com

Tư vấn miễn phí gọi

01228 282 282

0925 255 255

Đăng ký khóa học tại đây

Để lại thông tin để được gọi lại tư vấn tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay 01228.282.282