Hỗ Trợ Các Loại Tiện Ích Mở Rộng Google Adwords Mới Trong Các Tập Lệnh AdWords

Chúng tôi rất vui mừng thông báo hỗ trợ cho các loại tiện ích bổ sung trong các tập lệnh AdWords bắt đầu từ hôm nay. Các loại tiện ích mở rộng mới được hỗ trợ là:

  • Tiện ích mở rộng tin nhắn , được hỗ trợ ở cấp chiến dịch và cấp nhóm quảng cáo. Điều này cho phép người dùng di động gửi văn bản đến doanh nghiệp của bạn trực tiếp từ quảng cáo.
  • Tiện ích đoạn nội dung có cấu trúc , được hỗ trợ ở cấp chiến dịch và cấp nhóm quảng cáo. Chúng cho phép bạn làm nổi bật các khía cạnh cụ thể của sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi đang thêm hỗ trợ cho tiện ích mở rộng liên kết trang cấp tài khoản, đã được hỗ trợ ở cấp chiến dịch và cấp nhóm quảng cáo.

Bạn có thể xem tất cả các chi tiết kỹ thuật để thực hiện những điều này trên tài liệu AdWordsApp.Extensionscủa chúng tôi hoặc bạn có thể kiểm tra một số ví dụ sử dụng các loại tiện ích mở rộng này trên trang ví dụ của chúng tôi .

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về những thay đổi này hoặc các tập lệnh AdWords nói chung, bạn có thể đăng chúng lên diễn đàn nhà phát triển của chúng tôi .

Nguồn: googleadsdeveloper.blogspot.com

Tư vấn miễn phí gọi

01228 282 282

0925 255 255

Đăng ký khóa học tại đây

Để lại thông tin để được gọi lại tư vấn tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay 01228.282.282