Khóa Đào Tạo Quảng Cáo Google Cho Spa – Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Hiện nay, các trung tâm làm đẹp, Spa-Thẩm mỹ ngày càng xuất hiện nhiều vì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Vì thế vấn đề cạnh tranh nguồn khách hàng dần trở nên khốc liệt hơn.

Cách tốt nhất để ổn định nguồn khách hàng là mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng từ các nguồn khác nhau. Và chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua kênh khách hàng khổng lồ Google. Vấn đề là bạn nên tham gia Khóa Đào Tạo Quảng Cáo Google Cho Spa – Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp ở đâu?

Win Digital – Trung tâm đào tạo google adwords chuyên nghiệp

Làm thế nào để Spa – Thẩm mỹ của bạn nằm trong danh sách lựa chọn của khách hàng?

Làm sao để khách hàng có thể tự tìm đến bạn?

Win Digital sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên trong khóa học đặc biệt dành cho các bạn trong lĩnh vực thẩm mỹ – spa.

Khóa Đào Tạo Quảng Cáo Google Cho Spa – Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp

Như các bạn biết, việc tìm kiếm trên google ngày càng gần gũi, phổ biến trong mọi lĩnh vực đời sống, đặc biệt trong ngành Spa – Thẩm mỹ. Vì thế, quảng cáo trên google cho dịch vụ Spa-Thẩm mỹ có nhiều lợi thế giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo Google cho phép bạn tùy chỉnh quảng cáo hiển thị ở từng khu vực, địa điểm, ngôn ngữ, thời gian,…khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới dịch vụ Spa-Thẩm mỹ mà bạn cung cấp.

Chi phí cho quảng cáo cho google thường không cao: Nếu bạn am hiểu và quảng cáo google đúng cách thì chi phí bỏ ra sẽ không cao và mang lại hiệu quả nhất định cho doanh nghiệp của bạn. Vì khách hàng chủ động tìm đến bạn thông qua từ khóa dịch vụ mà bạn cung cấp, chỉ khi đối tượng truy cập về website thì bạn mới mất phí.

Ngoài ra, khi quảng cáo trên Google, bạn có thể dễ dàng tùy biến theo ngân sách và thời gian, nhắm đúng vào khung giờ mà đối tượng khách hàng của bạn hay “lên sóng”. Mặt khác chi phí sẽ được google tính trên mỗi lược khách hàng click vào quảng cáo của bạn nên chi phí tiếp cận khách hàng rất tối ưu.

Win Digital – cầm tay chỉ việc

Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng cáo của bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất có thể. Ngân sách được quản lý linh hoạt hơn, bạn sẽ biết được ngân sách hàng ngày đã sử dụng hết bao nhiêu, số lượng traffic đến với website của bạn cũng như số lượng các khách hàng mục tiêu đã mua sản phẩm hoặc đăng ký, tìm hiểu thêm thông tin. Nắm rõ các con số trên sẽ giúp bạn điều chỉnh ngân sách marketing hợp lý hơn.

Với những ưu điểm như thế tại sao bạn lại không tham gia Khóa Đào Tạo Quảng Cáo Google Cho Spa – Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp tại Win Digital của chúng tôi để làm chủ lưu lượng khách hàng của mình?

Khóa Đào Tạo Quảng Cáo Google Cho Spa – Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp tại Win Digital chắc chắn sẽ giúp bạn mang dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng trong thời gian nhanh nhất. Win Digital với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực google Adwords sẽ “cầm tay chỉ việc” cho bạn đến khi thông thạo cáo công cụ của google, bạn có thể tự chạy quảng cáo cho Spa-Thẩm Mỹ của mình.

 

Tư vấn miễn phí gọi

01228 282 282

0925 255 255

Đăng ký khóa học tại đây

Để lại thông tin để được gọi lại tư vấn tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay 01228.282.282