Khóa Đào Tạo Quảng Cáo Google Kinh Doanh Xe Hơi – Oto Chuyên Nghiệp

*Bạn đang muốn mở đại lí Xe hơi – Nhưng còn e ngại đầu ra?

*Bạn đang là chủ đại lí Xe hơi lớn – Bạn đau đầu vì nguồn khách hàng tiềm năng đang giảm dần?

*Bạn là nhân viên kinh doanh Xe hơi, Oto – Bạn gặp áp lực doanh số hàng tháng nhưng việc phát tờ rơi, tặng voucher,… ngốn nhiều thời gian, chi phí, sức lao động của bạn nhưng hiệu quả thì không như mong đợi.

*Bạn và doanh nghiệp của bạn đang loay hoay với việc tìm kiếm nguồn khách hàng tìm năng, nhưng lại mò mẩn trong cách làm “truyền thống” hoặc tiếp cận đến Makerting Online một cách “nữa vời”,… kết quả là tình trạng kinh doanh không thể khả quan hơn.

*Hay đơn giản, bạn muốn doanh nghiệp của mình bùng nổ doanh số trong vài tháng tới,…

Khóa Đào Tạo Quảng Cáo Google Kinh Doanh Xe Hơi – Oto Chuyên Nghiệp

Nếu bạn là 1 trong những đối tượng trên, hãy đến ngay với Khóa Đào Tạo Quảng Cáo Google Kinh Doanh Xe Hơi – Oto Chuyên Nghiệp tại Win Digital. Quảng cáo Google – giải pháp tối ưu nhất cho các nhà kinh doanh xe hơi – Oto.

Tạo sao Quảng cáo Google là giải pháp tối ưu nhất?

Bạn có nghe câu: “Dân ta phải biết sử ta – cái gì không biết cứ tra Google” chưa?

Câu nói vui này đã nói lên vai trò to lớn của Google – kênh tìm kiếm thông tin lớn và uy tín nhất hành tinh với hàng tỉ lượt truy cập mỗi ngày.

Đối với lĩnh vực kinh doanh xe hơi – oto, phần lớn khách hàng của các bạn là những người có mức kinh tế khá tốt, công việc thường bận rộn. Vì vậy họ khó có thể di chuyển đến tất cả đại lí trong khu vực để xem thông tin, tìm hiểu giá cả, và chọn cho mình một em “xế – hộp”.

Thay vào đó, khách hàng của bạn sẽ tìm hiểu sản phẩm trước rồi mới đến đại lí để xem sản phẩm. Vậy họ tìm hiểu sản phẩm ở đâu? – Câu trả lời chính xác nhất là Google.

Thành công cùng Win Digital

Thay vì chạy vòng quanh xem sẩm phẩm, bây giờ khách hàng chỉ ngồi 1 chỗ, gõ một vài từ khóa là có thể tìm ra thứ mình cần. Vậy còn bạn, bạn muốn phát tờ rơi giữa ngã 4 đường trong khí trời nóng bức hay ngồi máy lạnh làm vài động tác mang thương hiệu và sản phẩm của mình đến khách hàng? Tôi tin bạn đã có câu trả lời,…

Vậy tại sao lại là Win Digital?

Win Digital – Trung tâm đào tạo Google Adwords hàng đầu Việt Nam. Dẫn đầu là các chuyên gia “ẨN DANH”, đồng thời là đối tác Đối tác Cao Cấp Google Tại Việt Nam. Họ đã có hàng chục năm kinh nghiệm Quảng Cáo Google Adwords nói chung và Quảng Cáo Google Kinh Doanh Xe Hơi – Oto nói riêng.

Trăm nghe không bằng một thấy – Trăm thấy không bằng một lần trải nghiệm, hãy đến với Win Digital bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa tìm kiếm khách hàng “truyền thống” và tìm kiếm khách hàng từ Quảng cáo Google.

Chúng tôi cam kết sau khóa học, bạn có thể tự mình chạy quảng cáo Google Adwords, tìm kiếm được khách hàng tiềm năng, tăng doanh số. Lưu ý, bạn sẽ bị “lưu ban” hoặc bị “kèm cặp” suốt đời nếu không tiến bộ đó nhé!

 

Tư vấn miễn phí gọi

01228 282 282

0925 255 255

Đăng ký khóa học tại đây

Để lại thông tin để được gọi lại tư vấn tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay 01228.282.282