Tại Sao Tài Khoản Google Adwords Hay Bị Xem Xét Thanh Toán ?

Bạn mới học chạy google adwords? Bạn đã biết về google adwords nhưng ít chạy quảng cáo. Bạn thường xuyên bị xem xét thanh toán mỗi khi tạo tài khoản Google Adwords? Bài viết này giúp bạn giải đáp được vấn đề khiến không ít các nhà chạy quảng cáo đau đầu và loay hoay tìm cách khắc phục để có thể chạy được quảng cáo trơn tru và mang lại nhiều khách hàng, nhiều đơn hàng hơn cho công ty, cá nhân.

Trung Tâm Đào Tạo Google Adwords WinDigital
Trung Tâm Đào Tạo Google Adwords WinDigital

Trước tiên, nói về vấn đề thanh toán ở Việt Nam. Thị trường Việt Nam là thị trường được đưa và danh sách chú ý của Google do sự lương lẹo, và bùng tiền nổi tiếng hơn cả các nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trước đây Google cho mở tài khoản trả sau với hạn mức nợ tăng dần từ 800.000đ đến mức cao nhất là 8 triệu đồng. Tuy nhiên các nhà quảng cáo ở Việt Nam lại dựa vào điểm này cộng với sự bùng phát của Visa Ảo, rồi việc mua bán các tài khoản cũ được hạn mức nợ cao và tiến hành chạy quảng cáo xong đến kỳ thanh toán lại không thanh toán mà “quỵt” tiền luôn.

Hiện Nay, Google chỉ cho tạo tài khoản trả sau, đồng nghĩa với việc bạn phải nạp tiền vào tài khoản google trước thì quảng cáo mới bắt đầu chạy đến khi số tiền nạp trước đó tiêu dần và tiến về số 0đ thì quảng cáo ngưng lại và bạn muốn chạy quảng cáo tiếp phải nạp tiền vào tiếp.

Tuy nhiên, dù là tài khoản nạp tiền trước mới chạy nhưng cũng không ít bạn mắc phải tình huống Google cứ xem xét thanh toán của bạn khiến quảng cáo chưa được chạy mặc dù đã nạp tiền vào? Vậy làm thế nào để giải quyết tình huống này?

Để giải quyết tình huống này có 1 số cách sau:

Cách 1:

Bạn có thể dùng một thẻ uy tín đã chi nhiều tiền cho Google Adwords trong lịch sử để add vào làm thẻ chính và thanh toán cho Google. Khi bạn làm như vậy thì google sẽ đánh giá tài khoản thanh toán của bạn thông qua uy tín của thẻ cũ, giúp tài khoản của bạn được xét duyệt thanh toán nhanh hơn.

Cách 2:

Nếu bạn không có thẻ Visa/Master Card uy tín thì bạn gọi lên tổng đài hỗ trợ Google Adwords chính thức (tổng tài do người việt trả lời nhé các bạn (^ ^) ) để được giải đáp và hỗ trợ xử lý nhanh trường hợp xem xét thanh toán. Số điện thoại tổng đài : 18009294. Thời gian làm việc 9-18h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, riêng thứ 6 chỉ hổ trợ từ 9-15h, thứ 7 chủ nhật nghỉ.

Hy vọng bài viết có thể giúp các bạn xử lý được tài khoản của mình một cách nhanh chóng hơn, giúp dịch vụ, công ty bạn nhanh chóng chạy được quảng cáo và kiếm được thật nhiều khách hàng.

 

Tư vấn miễn phí gọi

01228 282 282

0925 255 255

Đăng ký khóa học tại đây

Để lại thông tin để được gọi lại tư vấn tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay 01228.282.282